มนต์เสน่ห์แห่งเมืองใหญ่ และ พงไพรกว้าง

ด้วยความที่ทวีปแอฟริกามีอาณาเขตที่กว้างใหญ่จนเราต้องแบ่งทวีปแอฟริกาออกเป็นห้าภูมิภาค คือ แอฟริกาตะวันออก แอฟริกาเหนือ แอฟริกากลาง แอฟริกาใต้ และ แอฟริกาตะวันตก ซึ่งภูมิภาคที่แตกต่างนี้เองทำให้เกิดความหลากหลาย ทั้งชนเผ่า วิถีชีวิต ธรรมเนียมปฏิบัติ  และ ความเหลื่อมล้ำทางสังคม

ในขณะที่บางประเทศยังเต็มไปด้วยความแร้นแค้นและสงคราม แต่ก็ยังมีส่วนหนึ่งที่กำลังทะยานขึ้นสุ่ประเทศกำลังพัฒนาที่มีเศรษฐกิจโชติช่วง นอกเหนือไปจากความซับซ้อนของสังคมชนเผ่า สิ่งที่ประเทศในแอฟริกามีคล้ายๆ กันในเกือบทุกประเทศก็คือ ทรัพยากรทางด้านป่าไม้และสัตว์ป่า ซึ่งหากใครได้มีโอกาสสัมผัสกับ “เกมไดร์ฟ” หรือการท่องซาฟารีเพียงสักหนึ่งครั้ง จะสามารถเปิดประสบการณ์ความน่าตื่นเต้นประทับใจจนยากจะลืม

สำหรับประเทศในแอฟริกาที่เราอยากเชิญชวนไปเที่ยวชมนั้น เราได้คัดมาเพียงบางประเทศที่พร้อมทำรายการท่องเที่ยวให้ท่านได้ไปสัมผัส โดยการนำเสนอด้าน อารยธรรม วิถีชีวิต และ การท่องไพรชมสัตว์ป่าในทุ่งกว้างดังนี้

  • แอฟริกาใต้
  • เคนยา
  • อียิปต์
  • โมรอคโค

บริการของเราในแอฟริกา

นอกเหนือไปจากการจัดท่องเที่ยวตามปกติให้กับคณะทัวร์เพื่อชมบ้านเมืองและวีถีชีวิตของชาวแอฟริกันตามเมืองใหญ่ๆ แล้ว การจัดซาฟารีทัวร์ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เมื่อได้มาเยือนแอฟริการแล้วต้องไม่พลาดอย่างสิ้นเชิง 

นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมายที่เราสามารถดำเนินการจัดให้คุณได้ อาทิ 

พิชิตยอดเขาคิริมานจาโร ที่ความสูงกว่า 5,800 เมตร

มอเตอร์ไบค์แรลลี่ไปในทุ่งซาฟารี (โซนสัตว์ไม่กินเนื้อ)

จัดคาราวานจักรยานปั่นไปในเมืองมรกดโลกที่เกาะซานซิบาร์

เนเจอร์แค้มป์แบบธรรมชาติในทุ่งเซเรงเกติ

ชมการอพยบของ ไวล์เดอร์บีส ที่น่าตื่นตาในเคนยา

บิสิเนส แมชชิ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการนำสินค้าเข้าไปขายในแอฟริกา

รายการต่างๆ ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้หากท่านมีความสนใจกรุณาโทรสอบถามกับทางบริษัท

แชร์หน้านี้