บริษัท แซนด้า คอนเวนขั่น แอนด์ แฟร์ ทัวร์ จำกัด
ใบอนุญาตเลขที่ 11/536
โทร. 0 2513 5850-1, 0 2513 5853, 092 8232398

 

เปิดทำการ จันทร์ - ศุกร์ (09.00 - 17.00 น.)

คำถามที่พบบ่อย

บริษัทเราจดทะเบียนอย่างถูกต้องกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า และ ขึ้นทะเบียนกับกองธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ กระทรวงการท่องเที่ยว โดยมีใบอนุญาตเลขที่ 11/536

เราเคยได้รับการประกาศจาก องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยว ประเทศออสเตรเลียให้เป็น Premiere Aussie Specialist ที่เป็นผู้มีความชำนาญในการจัดทัวร์ไปประเทศออสเตรเลีย และ ประกาศณียบัตรรับรอง Kiwi Specialist จากการท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ เพื่อแสดงว่าทางบริษัทเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีความชำนาญการจัดทัวร์ไปนิวซีแลนด์โดยตรง

บริษัทมีความชำนาญเป็นอย่างมากในเรื่องการจัดศึกษาดูงาน ให้กับองค์กรราชการ และ มหาวิทยาลัย โดยเราทำอย่างต่อเนื่องมาแล้วกว่า 30 ปี จึงทำให้เข้าใจถึงความสำคัญของเอกสารการเบิกจ่าย ขึ้นตอน และ งบประมาณได้เป็นอย่างดี

นอกเหนือไปจากการจัดศึกษาดูงานแล้ว เรายังมีความชำนาญในเรื่องการออกแบบทริปเดินทางให้มีความพิเศษและโดดเด่นกว่ารายการเดินทางปกติ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในกลุ่ม Luxury หรือ การออกแบบเดินทางอย่างสร้างสรรค์ (Creativity) เพื่อความพึงพอใจของคณะเดินทาง

บริษัทขอขอบพระคุณท่านล่วงหน้าในการที่ให้โอกาศบริษัทได้เข้าร่วมเสนอราคา ทั้งนี้บริษัทมีแนวทางปฏิบัติว่า องค์กรที่สนใจให้บริษัทเข้าร่วมเสนอราคานั้น ไม่ควรมีผู้เข้าร่วมแข่งขันมากกว่า 3 ราย เพราะจากประสบการณ์ของเราแล้ว การมีผู้เสนอที่มากเกินไป จะทำให้เกิดการแข่งขันทางด้านราคาที่สูง และบริการเดินทางต่างๆ จะถูกตัดทอน หรือ ลดมาตรฐานลง ทำให้บริษัทไม่สะดวกใจที่จะต้องเป็นผู้ให้บริการที่มีข้อจำกัดสูง

จากการดำเนินธุรกิจมายาวนานต่อเนื่องถึง 35 ปี บริษัทได้ให้บริการกับผู้บริหารระดับสูงของหน่วยงานมากมายหลายแห่ง และส่วนมากจะเป็นลูกค้าที่เคยมาใช้บริการของบริษัทแล้วก็จะใช้อย่างต่อเนื่อง หลักการทำงานของเราทำงานบนความยืดหยุ่นที่ผลประโยชน์เป็นของลูกค้า และตลอดระยะเวลาดำเนินการที่ยาวนาน บริษัทยังไม่เคยมีเรื่องถูกตำหนิหรือร้องเรียนแต่ประการใด

ต้องการสอบถามเชิญเลยครับ

  ความคิดเห็นของผู้ใช้บริการของบริษัท

  เวลาที่มีโครงการอบรม หรือ ต้องเดินทางอย่างเร่งด่วนก็ให้ทางบริษัทดำเนินงานให้ทุกครั้ง รู้สึกมั่นใจว่างานที่เร่งด่วนนั้นจะมีผู้ช่วยเสมือนเป็นทีมงานที่ช่วยดำเนินการไปจนจบ และ งานต้องออกมาสำเร็จอย่างแน่นอน “มั่นใจได้ค่ะ”

   

  คุณนิกกี้ / ผู้จัดโครงการอบรม

  จำได้ว่าให้บริษัทมาช่วยดูแลเรื่องการจัดคณะศึกษาดูงานให้กับผู้บริหารในหลักสูตรตั้งแต่เมื่อกว่า 20 ปีที่แล้ว รู้สึกไว้วางใจเพราะให้คำปรึกษาที่ดี คุยง่าย ที่สำคัญเข้าใจเรื่องจุดประสงค์ของการศึกษาดูงานเป็นอย่างดี ทำให้สามารถจัดโครงการได้ราบรื่น

  คุณอำไพ / ผู้บริหารระดับสูง

  ผมเป็นหัวหน้าทัวร์อิสระ ได้มีโอกาสร่วมงานกับทางแซนด้าหลายปีแล้วเวลาที่ต้องไปเป็นหัวหน้าทัวร์ให้กับทางบริษัท ผมรู้สึกมั่นใจเพราะมีข้อตกลงกับลูกค้าที่ชัดเจน ที่พัก อาหารการกิน และการดูแลนั้นถือว่าสุดยอดครับ

  คุณเอกสยาม / มัคคุเทศก์อิสระ
  แชร์หน้านี้