“แซนด้าทัวร์” เริ่มดำเนินการในปี พ.ศ.2531 โดยให้บริการเรื่องการเดินทางท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ, การประชุมนานาชาติ, การจัดแสดงสินค้าและการจัดศึกษาดูงาน
ตลอดระยะเวลากว่า 35 ปีของการดำเนินงานนั้น “เรา” ได้ให้บริการนักเดินทางอย่างหลากหลายไม่ว่าทั้งแบบส่วนตัวและหมู่คณะทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่

นอกเหนือไปจากการดำเนินธุรกิจตามปกติแล้ว “แซนด้าทัวร์” ยังเป็นส่วนหนึ่งของ “Premier Aussie Specialist” และ “Kiwi Specialist” ผู้ที่มีความชำนาญในการเดินทางสู่ประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ โดยได้รับประกาศนียบัตรรับรองจากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวของทั้งสองประเทศ

ความเชี่ยวชาญของเรา

บริการเพิ่มเติมจากเรา

กาล่าดินเนอร์

อินเซนทีฟทัวร์ 

ให้บริการออกแบบรายการทัวร์รูปแบบพิเศษ เพื่อให้เป็นรางวัลแก่บุคคลากรผู้ทรงคุณค่าของบริษัท อาทิ ฝ่ายบริหาร ทีมงานฝ่ายขาย และ บุคคลสำคัญอื่น ๆ เพื่อให้การเดินทางนั้นเป็นสิ่งพิเศษและประทับอยู่ในความทรงจำ

ทัวร์ชิมอาหาร

ทัวร์ชิมอาหารจานเด่น

เป็นรายการที่เราจัดกลุ่มเดินทางคณะเล็กๆ เดินทางไปเพื่อเติมเต็มประสบการณ์สำหรับท่านที่รักในการทานอาหารนานาชาติ ตื่นตาตื่นใจกับการปรุงอาหารจากพ่อครัวชั้นเยี่ยม ทั้งจากภัตตาคารหรู หรือ ร้านอาหารริมทางยอดฮิต

ศัลยกรรมความงาม

ศัลยกรรม และ ความงาม

ให้คำแนะนำโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงในด้านการทำศัลยกรรมพลาสติก และ ความงามในองค์รวมอื่น ๆ เช่น ยกกระชับใบหน้า กำจัดริ้วรอย เสริมหน้าอก เสริมคาง เสริมจมูก ฯลฯ โดยเรามีความร่วมมื่อกับโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่งในประเทศเกาหลีใต้

 

จัดทริปสำรวจเส้นทางฟรี สำหรับคณะใหญ่

สำหรับผู้จัดการประชุมที่มีความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมนานาชาติในประเทศ หรือ เป็นการประชุมสำหรับองค์กรที่มีผู้เข้าร่วมเดินทางตั้งแต่ 500 คนขึ้นไป เรายินดีที่จะประสานงานหาผู้สนับสนุนการเดินทางสำรวจความพร้อม ไม่ว่าจะเป็นสายการบิน โรงแรมที่พัก ศูนย์การจัดประชุม ระบบขนส่ง ภัตตาคาร รวมถึงผู้ให้บริการอื่นๆ ที่เป็นองค์ประกอบของการประชุมนั้น ขอเพียงแต่ท่านมีโครงการที่แน่ชัดสามารถติดต่อรับคำปรึกษาจากเราได้ทันที

 

 

เป็นตัวแทนขอรับการสนับสนุนการเดินทาง

เราได้รับการสนับสนุนด้านการจัดประชุม แสดงสินค้า และ รายการทัวร์พิเศษแบบให้รางวัล จากทางหน่วยงานการส่งเสริมการประชุมจากหลายประเทศ ซึ่งบางแห่งจะสนับสนุนงบประมาณให้กับผู้จัด และ บางแห่งก็จะสนับสนุนของที่ระลึก หรือ การอำนวยความสะดวกพิเศษให้กับทางคณะเดินทาง ซึ่งสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเหล่านี้ เรายินดีนำมาเป็นมูลค่าเพิ่มพร้อมที่จะมอบให้กับลูกค้าของทางบริษัทในทุกการเดิน

 

การทำกิมจิที่เกาหลี

เวิร์คช็อปไปพร้อมกับการเดินทาง

นอกไปจากการเดินทางท่องเที่ยวแล้ว การมีโอกาสได้ทดลองทำอาหาร งานฝีมือ หรือ กิจกรรมอื่นๆ ที่มีชื่อเสียงของแต่ละท้องถิ่นก็จะเป็นการเติมเต็มประสบการณ์ที่น่าจดจำ

ภาพประทับใจส่วนหนึ่ง

แชร์หน้านี้