การวางแผนเดินทางที่ง่ายดายและโดดเด่น

ด้วยประสบการณ์การจัดทริปมาอย่างยาวนานถึง 36 ปี ทำให้เราเข้าใจถึงความต้องการของผู้เดินทางที่มีวัตถุประสงค์ที่หลากหลายแตกต่างกันออกไป

บ้างก็เดินทางท่องเที่ยวแบบเต็มเวลา บ้างก็มีเวลาท่องเที่ยวอย่างจำกัดมาก บ้างก้มีความสนใจเฉพาะเรื่องราวที่ไม่มีใครสามารถนำพาไปได้หากมีผู้ร่วมทางจำนวนที่ไม่มากพอ…

จากนี้ต่อไปคุณจะไม่ต้องกังวล หรือ หนักใจกับการวางแผนการเดินทางแบบนี้อีกต่อไป เพราะเรามีรายการเดินทางแบบเลือกซื้อตามความประสงค์แต่ละรายการมาเตรียมไว้ให้คุณ เริ่มการรถรับจากสนามบินเดินทางไปยังโรงแรมเพียงเที่ยวเดียวเราก็ยินดีที่จะดูแลคุณ และนอกจากรถรับ-ส่งแบบทั่วไปแล้ว คุณยังจะสามารถเลือกรูปแบบการเดินทางได้อีกด้วย ตั้งแต่รูปแบบ Seat in Coach ที่มีค่าใช้จ่ายแสนประหยัด ไปจนถึง Private Luxury ที่ให้บริการเฉพาะคุณ หรือ แขกคนสำคัญด้วยความเป็นส่วนตัว

และยังมีกิจกรรมที่หลากหลายที่ท่านจะสามารถเข้าค้นหาได้จากช่องค้นหาของเรา อาทิ การต้อนรับพิเศษที่สนามบินต่างๆ (Fast track) ที่ให้บริการท่านแบบวีไอพี ที่ไม่ต้องรอคิวนานและจะมีสตาฟคอยช่วยท่านผ่านการตรวจคนเข้าเมืองด้วยความรวดเร็ว, ทัวร์ชมเมืองทั้งแบบครึ่งวันและเต็มวัน, ทัวร์ชิมอาหาร, ทัวร์เดินชมย่านเมืองเก่า, ทัวร์ศิลปวัฒนธรรม ฯลฯ

ไม่ว่าจะวางแผนการเดินทางของตัวเอง วางแผนการเดินทางเพื่อรับรองผู้ใหญ่ รวมถึงการวางแผนเดินทางเพื่อความสมบูรณ์พร้อมที่ไม่ต้องการเสี่ยงกับการปวดหัวเฉพาะหน้า ทั้งเรื่องการหลอกลวง หรือ ความไม่เข้าใจกัน เราอยากเชิญชวนให้คุณทดลองเข้าไปค้นหารูปแบบรายการเดินทางต่างๆ ของเราดู ซึ่งเรามั่นใจว่าจะช่วยตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาที่คุณกำลังต้องการคำตอบได้เป็นอย่างดี

อ้อ…ที่สำคัญจองวันนี้สามารถจ่ายเงินวันหลังได้ด้วยนะครับ

แชร์หน้านี้