Blue Mosque

ประสบการณ์เดินทางที่น่าจดจำ

จะเป็นสิ่งที่ผู้คนหวนรำลึกด้วยความสุขในทุกครั้ง

เราพร้อมส่งมอบความประสบการณ์และความประทับใจให้กับทุกท่านในทุกทริปการเดินทาง

ท่องโลก-เที่ยวไทยไปกับเรา

แล้วค้นพบประสบการณ์ที่ทรงคุณค่าน่าจดจำไปด้วยกันครับ

รายการทัวร์เด่นที่อยากแนะนำ

โรงแรม Grand Mirage Resort Bali ริมหาดนูสาดัว

แชร์หน้านี้

จ่ายเงินครั้งเดียวเที่ยวฟินนนน…

กับห้องพักในโรงแรมหรูระดับห้าดาวริมหาดนูสาดัว อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับ 7 ภัตตาคารนานาชาติ อิตาเลียน จีน อินเดีย อินโดนีเซีย เพลินเพลินกับเครื่องดื่มนานาชนิดพร้อมสแน็คบริการทั้งวันที่จุดบริการ 2 เลาจน์ 1 บาร์ สนุกสนานกับกิจกรรมทางน้ำและกีฬาชายหาด อาทิ ฟุตบอล วอลเล่ย์บอล โปโลน้ำ เรือคายัค วินด์เซิร์ฟ เรือใบ จักรยานชายหาด ฯลฯ

หรือจะเลือกเวิร์คช็อปในร่มแทนกิจกรรมกลางแจ้งก็มีให้เลือกมากมาย ทั้ง Cooking Class, แกะสลักผลไม้, โยคะ ฯลฯพักผ่อนในยามค่ำกับ Live Band หรือ การแสดงนาฏศิลป์พื้นเมืองที่สลับสับเปลี่ยนมาให้ชมตลอดทั้งสัปดาห์ พร้อมด้วยสิทธิ์พิเศษอื่นๆ อีกมากมายใน All inclusive Gold Package

มอบความทรงจำอันน่าประทับใจให้กับบุคคลอันเป็นที่รัก หรือ แม้แต่เดินทางเอง สำหรับช่วงเวลาการเดินทาง 4 วัน 3 คืนเพียงท่านละ 18,000 บาทเท่านั้น (ราคาสำหรับพักห้องคู่ / ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน)

การเดินทางสำรวจโลก ถือเป็นความท้าทายประการหนึ่งของมนุษยชาติ


วาสโก ดากามา

นักสำรวจชื่อก้องโลก

โปรแกรมการเดินทางและกำหนดการ

โปรเด่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2567

ข่าวสารประจำสัปดาห์

รับรู้ความเคลื่อนไหวในแวดวงการเดินทางท่องเที่ยวจากทั้งในและต่างประเทศ การส่งเสริมการขาย โปรโมชั่นต่าง ๆ จากทั้งโรงแรม สายการบิน องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวนานาชาติ การสนับสนุนการเดินทาง และ อื่นๆ มากมาย

บาหลี All Inclusive package

เสน่ห์ที่ไม่เสื่อมคลายของเกาะบาหลี พักผ่อนกับวันหยุดที่คุ้มค่าในโรงแรมห้าดาวริมชายหาด อิ่มอร่อยกับอาหารเลิศรถจาก 6 ภัตตาคารพร้อมเครื่องดื่มไม่อั้นตลอดทั้งวัน และกิจกรรมชายหาด เวิร์คช็อป และ การแสดงทุกวัน วันนี้ - 30 มิถุนายน 2566

อ่านต่อ
Sundown Marathon at Singapore 2024

เอาชนะใจตัวเองกับการแข่งขันวิ่ง Full Half และ Mini มาราธอน ในรายการ Standard Chartered Marathon ที่สิงคโปร์ รายการใหญ่สำหรับเวทีการวิ่งของอาเซียน เพื่อเป็นบททดสอบเริ่มต้นในการก้าวเข้าสู่เวทีวิ่งหลักนานาชาติ มีโควต้าจำนวนจำกัด

อ่านต่อ
10 ข้อควรรู้ในการจัดกระเป๋าเดินทาง

การจัดกระเป๋าเดินทางในแต่ละครั้งนั้น จะบอกว่าเป็นเรื่องง่ายก็แสนง่าย แต่จะบอกว่าเป็นเรื่องยากพอสมควรก็อาจจะไม่ผิด เพราะในการเดินทางไปยังจัดหมายปลายทางแต่ละแห่งนั้น เราจะต้องนำสิ่งของที่จำเป็นไปกับเรานั้นแตกต่างกันไป

อ่านต่อ
แชร์หน้านี้